#purevitamincserum Instagram Photos & Videos

purevitamincserum - 8.6k posts

Statistics

We looked inside some of the posts tagged with #purevitamincserum and here's what we found interesting.

Inside 8 Posts

Time between posts:
21 hours
Average like
4.4
Average comment
0.1
Posts with video
0/8
Posts with photo
8/8

Hashtag Popularity

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
5 0 14 September, 2019

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
2 0 14 September, 2019

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
3 1 14 September, 2019

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
3 0 14 September, 2019

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
4 0 14 September, 2019

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.   #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella

Kenapa nak putih kena suntik? Sebab 96% vitamin terus diserap badan, lebih bagus dr makan supplement cuma 20-35% sahaja khasiat vitamin yg diserap.. Apa itu Whitening Dripping? A very big secret kept by many asian/indian/caucasian/middle eastern celebrities, and yes it’s good for you too! menjadi kegilaan ramai Celebrities bukan sahaja antarabangsa, tetapi juga kat Malaysia utk memutihkan kulit yg gelap. So sekarang mesti korang dah perasan kan ramai sangat artis Malaysia yg dulunya gelap tapi tetiba lepas 2 bulan tengok2 melepak2 je putihnya... .
.
Whitening IV drip ni apa? Ia adalah gabungan beberapa jenis vitamin active dan bahan utama seperti Glutathione yg bertindak untuk memutihkan kulit dengan cara suntikan ke dalam salur darah. Jadi penyerapannya 96% lebih tinggi berbanding anda memakan supplement sebab tu la kesan nya bagus dan cepat pada kulit.. Patut la pelik makan supplement berbotol2 tapi tak putih2 kan? .
.
.
Is it safe? Yes it safe as long as you guna produk yg ORIGINAL, dos yg SELAMAT and tak overdose, follow step okay.. dan bukan suntik SENDIRI.. Siapa beli biasanya sis akan bagi list tempat/klinik/dripper utk korang buat drip okay. (Tak semua area covered). .
.
Kesan berapa lama? Bergantung pada darah dan metabolism serta tindak balas individu. Paling cepat seawal 24hr dah mula nampak kesan awal.. .
.
Putih mcm mana? Pernah tengok Eina Azman? Adira? Haaaa.. Yes dari gelap boleh jadi putih mcm tu...
.
Ayla akan tolong korang adjust ikut budget dan keperluan kulit, consultation dan tips FREE OF CHARGE.
.
Nak ayla bantu? Meh pm or whatsapp
.  #nexentury29
#japanamc
#japanplatinum
#snowwhiteinjection
#complexion6
#cindella1200mg
#cindella600mg
#cindellabione
#cindellaluthione
#dermaroller
#transcapsule
#transamin
#treninjection
#glutax600gs
#glutaxgold
#glutax100gs
#glutax5gs
#purevitamincserum
#pilhormon
#vcinjection
#whiteninginjection
#cindella
2 0 14 September, 2019

Beauty night set #flawlessnightcream #purevitamincserum
•ជួយបន្ថយបញ្ហាក្រហមរលាក អាឡាក់សុី
•ជួយអោយស្បែកមុខក្មេងជាងវ័យ •ជួយបំបាត់លើបញ្ហាមុន ច្រើនប្រភេទ (រយះពេលបាត់គឺតម្រូវទៅតាមប្រភេទស្បែក)
•បង្រួមរន្ធញើសអោយរួមតូច ធ្វើអោយស្បែកម៉ត់រលោង
•ជួយទៅលើស្បែកប្រហោង ខូង និងស្នាមអោយបាត់ម្តងបន្តិច
•ធ្វើអោយស្បែកមុខស្រស់ថ្លាទន់ក្រោយប្រើលើកដំបូង
ស្បែកមុខនឹងចាប់ផ្តើមសស្អាតពីមួយថ្ងៃទៅមួយថ្ងៃ
Wholesale and retail / 0966778607
Location : siem reap
Phnom Penh Dealer @florence_beautystore

Beauty night set #flawlessnightcream #purevitamincserum
•ជួយបន្ថយបញ្ហាក្រហមរលាក អាឡាក់សុី
•ជួយអោយស្បែកមុខក្មេងជាងវ័យ •ជួយបំបាត់លើបញ្ហាមុន ច្រើនប្រភេទ (រយះពេលបាត់គឺតម្រូវទៅតាមប្រភេទស្បែក)
•បង្រួមរន្ធញើសអោយរួមតូច ធ្វើអោយស្បែកម៉ត់រលោង
•ជួយទៅលើស្បែកប្រហោង ខូង និងស្នាមអោយបាត់ម្តងបន្តិច
•ធ្វើអោយស្បែកមុខស្រស់ថ្លាទន់ក្រោយប្រើលើកដំបូង 
ស្បែកមុខនឹងចាប់ផ្តើមសស្អាតពីមួយថ្ងៃទៅមួយថ្ងៃ 
Wholesale and retail / 0966778607 
Location : siem reap 
Phnom Penh Dealer @florence_beautystore
12 0 8 September, 2019

Dirumus khas untuk kulit kering dan matang. Diformulasikan dengan Hyaluronic Asid, dan kandungan vitamin C yang tinggi. Membantu menganjalkan kulit, melambatkan penuaan, mengurangkan jeragat dan mencerahkan kulit dengan selamat dan berkesan. #vitamincserum #antijeragat #antipenuaan #pigmentation #antiageing #antiageingskincare #antiageingserum #serumwajah #serumvitaminc #purevitamincserum #kulitcerah #kulitsihatcantik #mencerahkankulitkusam

Dirumus khas untuk kulit kering dan matang. Diformulasikan dengan Hyaluronic Asid, dan kandungan vitamin C yang tinggi. Membantu menganjalkan kulit, melambatkan penuaan, mengurangkan jeragat dan mencerahkan kulit dengan selamat dan berkesan. #vitamincserum #antijeragat #antipenuaan #pigmentation #antiageing #antiageingskincare #antiageingserum #serumwajah #serumvitaminc #purevitamincserum #kulitcerah #kulitsihatcantik #mencerahkankulitkusam
4 0 8 September, 2019

Top #purevitamincserum posts

New arrivals!! I’m sure you beauty enthusiasts have seen @puritokorea making a bit of an insta-splash lately so I had to jump on for the ride and see what all the fuss was about! I chose these two because they are product types that I usually love and have already researched pretty well so I can provide you guys with good comparisons to products you probably know and may have even tried! I’m always up for a #lowphcleanser but can it beat my HG #cosrxlowphgoodmorninggelcleanser ? I can’t wait to find out!
I love vitamin c serums for brightening, keeping me pimple free and fighting the signs of aging - but a good #vitamincserum is hard to get right. The ingredients are on point here, the packaging is right to maintain stability. I still need to pH test though, it can make or break a serum. I can’t wait to crack these open and get started! #ProjectPurito is go! 🧀🧀🧀😂
Thanks so much to @eopenmarket for getting in touch and offering me the chance to review these items! 💋 If you’ve read my reviews before you’ll already know I’ll bring you all the real T, no BS here. I’m not a marketer, I’m a beautyblogger!
.
#UnitysFirstImpressions #UnitysSkincare #kbeauty #koreanbeautyproducts #koreanskincare #cleanser #serum #beautyreview #asianbeauty #rasianbeauty #abcommunity #beautycommunity #beautygram #purito #beautyblogger #beautyblog #bblogger #vitcserum #purevitamincserum #defensebarrier

New arrivals!! I’m sure you beauty enthusiasts have seen @puritokorea making a bit of an insta-splash lately so I had to jump on for the ride and see what all the fuss was about! I chose these two because they are product types that I usually love and have already researched pretty well so I can provide you guys with good comparisons to products you probably know and may have even tried! I’m always up for a #lowphcleanser but can it beat my HG #cosrxlowphgoodmorninggelcleanser ? I can’t wait to find out! 
I love vitamin c serums for brightening, keeping me pimple free and fighting the signs of aging - but a good #vitamincserum is hard to get right. The ingredients are on point here, the packaging is right to maintain stability. I still need to pH test though, it can make or break a serum. I can’t wait to crack these open and get started! #ProjectPurito is go! 🧀🧀🧀😂
Thanks so much to @eopenmarket for getting in touch and offering me the chance to review these items! 💋 If you’ve read my reviews before you’ll already know I’ll bring you all the real T, no BS here. I’m not a marketer, I’m a beautyblogger!
.
#UnitysFirstImpressions #UnitysSkincare #kbeauty #koreanbeautyproducts #koreanskincare #cleanser #serum #beautyreview #asianbeauty #rasianbeauty #abcommunity #beautycommunity #beautygram #purito #beautyblogger #beautyblog #bblogger #vitcserum #purevitamincserum #defensebarrier
170 6 10 hours ago

HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 GIẢM ĐÁNG KỂ MỤN ĐẦU ĐEN, LCL THU NHỎ👍🏻
☄Tỷ lệ Thành Phần Cấu Tạo được tối giản theo chủ nghĩa “Less is Good” (càng ít thành phần thì Serum sẽ càng Tươi và Tốt) giảm từ 29 thành phần chỉ còn 10 thành phần
🍼Cách sử dụng
-Sau khi rửa mặt và thoa toner, chúng ta bóp một lượng vừa phải serum (khoảng 3-4 giọt), nhẹ nhàng xoa đều trên hai tay sau đó áp lên mặt
-Các bạn nhớ vỗ đều vừa để serum thấm nhanh vào da vừa là một cách để ta massage mặt, làm tăng thêm độ đàn hồi cho da nữa.
-Sau bước serum, các bạn đợi khoảng 10 phút rồi tiếp tục sử dụng các sản phẩm dưỡng da theo skincare routine của mình, nhưng nhớ là phải có dưỡng ẩm nhé để đạt hiệu quả hơn và giúp em vitamin C này không bị bay hơi đi mất (Bước này ta gọi là khóa ẩm)
🔜Và hơn hết Serum C21.5 Thực Sự Hiệu Quả sau 1 Tuần
☄Chú Ý : Vì là Pure Vitamin ( hoàn toàn tinh khiết ) nên các Nàng cần phải bảo quản thật kỹ ! Luôn giữ Serum ở nhiệt độ mát:
👉🏻Tốt nhất là bảo quản tầng mát tủ lạnh !
👉🏻Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
👉🏻Khi sử dụng phải tuyệt đối vệ sinh
👉🏻Bóp Serum ra tay và bôi lên mặt, không được cầm ống hút Serum bôi trực tiếp lên mặt (gây nhiễm trùng Serum)
🍊 Giá bán #330k
#sẻumc215 #serumc21 #serumc215 #serumvitaminc #serumtrangda #sẻtrimun #skincare #myphamhanquoc #chámocda #purevitaminc21 #purevitamincserum

HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn  có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 GIẢM ĐÁNG KỂ MỤN ĐẦU ĐEN, LCL THU NHỎ👍🏻
☄Tỷ lệ Thành Phần Cấu Tạo được tối giản theo chủ nghĩa “Less is Good” (càng ít thành phần thì Serum sẽ càng Tươi và Tốt) giảm từ 29 thành phần chỉ còn 10 thành phần
🍼Cách sử dụng
-Sau khi rửa mặt và thoa toner, chúng ta bóp một lượng vừa phải serum (khoảng 3-4 giọt), nhẹ nhàng xoa đều trên hai tay sau đó áp lên mặt
-Các bạn nhớ vỗ đều vừa để serum thấm nhanh vào da vừa là một cách để ta massage mặt, làm tăng thêm độ đàn hồi cho da nữa.
-Sau bước serum, các bạn đợi khoảng 10 phút rồi tiếp tục sử dụng các sản phẩm dưỡng da theo skincare routine của mình, nhưng nhớ là phải có dưỡng ẩm nhé để đạt hiệu quả hơn và giúp em vitamin C này không bị bay hơi đi mất (Bước này ta gọi là khóa ẩm)
🔜Và hơn hết Serum C21.5 Thực Sự Hiệu Quả sau 1 Tuần
☄Chú Ý : Vì là Pure Vitamin ( hoàn toàn tinh khiết ) nên các Nàng cần phải bảo quản thật kỹ ! Luôn giữ Serum ở nhiệt độ mát:
👉🏻Tốt nhất là bảo quản tầng mát tủ lạnh !
👉🏻Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
👉🏻Khi sử dụng phải tuyệt đối vệ sinh
👉🏻Bóp Serum ra tay và bôi lên mặt, không được cầm ống hút Serum bôi trực tiếp lên mặt (gây nhiễm trùng Serum)
🍊 Giá bán #330k
#sẻumc215#serumc21 #serumc215 #serumvitaminc#serumtrangda#sẻtrimun#skincare#myphamhanquoc#chámocda#purevitaminc21 #purevitamincserum
118 0 16 March, 2016

#FREESHIPHN Ai là tín đồ skincare, đặc biệt là ai đã và đang gặp vấn đề về thâm, mụn, lỗ chân lông to thì chắc cũng biết tới serum C20 của O.S.T cực kì có hiệu quả rồi ạ ^^
🙏 THẬT VI DIỆU 😍
👉 Nay O.S.T đã nâng cấp serum từ nồng độ 20% lên thành 21,5% ~ từ 29 thành phần còn 10 thành phần tập trung hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Ai đã dùng C20 thì sẽ thấy châm chích ban đầu, bản C21,5 này sẽ thấy hiện tượng đó được giảm nhẹ đi, hơn nữa là sẽ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC KHÔ DA như C20 nữa ạ
👉🏻HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 TRỊ MỤN
🔜 ĐẶC TRỊ NÁM TÀN NHANG
👏 Hơn hữa, phiên bản update này sẽ nói không với cồn, chất bảo quản luôn ý ^^
👉 Cách sử dụng: sữa rửa mặt > toner/skin (nước hoa hồng) (2 bước này là bắt buộc luôn đó ạ, nếu ko dùng srm và toner thì da sẽ còn bẩn, da khô thì serum ko có điều kiện tốt nhất để thẩm thấu được 👎)
Sau serum các cậu nên dùng kem dưỡng ẩm để serum không bốc hơi nhanh qua bề mặt da được nha (ko có lớp kem thì serum sẽ bốc hơi nhanh chóng qua bề mặt da khoảng 50-70% )
💋 Giá bán #330k
#serumc215 #serumc21 #serumc215 #serumvitaminc #serumtrangda #sertrimun #skincare #myphamhanquoc #chámocda #purevitaminc21 #purevitamincserum

#FREESHIPHN Ai là tín đồ skincare, đặc biệt là ai đã và đang gặp vấn đề về thâm, mụn, lỗ chân lông to thì chắc cũng biết tới serum C20 của O.S.T cực kì có hiệu quả rồi ạ ^^
🙏 THẬT VI DIỆU 😍
👉 Nay O.S.T đã nâng cấp serum từ nồng độ 20% lên thành 21,5% ~ từ 29 thành phần còn 10 thành phần tập trung hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Ai đã dùng C20 thì sẽ thấy châm chích ban đầu, bản C21,5 này sẽ thấy hiện tượng đó được giảm nhẹ đi, hơn nữa là sẽ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC KHÔ DA như C20 nữa ạ
👉🏻HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn  có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 TRỊ MỤN
🔜 ĐẶC TRỊ NÁM TÀN NHANG
👏 Hơn hữa, phiên bản update này sẽ nói không với cồn, chất bảo quản luôn ý ^^
👉 Cách sử dụng: sữa rửa mặt > toner/skin (nước hoa hồng) (2 bước này là bắt buộc luôn đó ạ, nếu ko dùng srm và toner thì da sẽ còn bẩn, da khô thì serum ko có điều kiện tốt nhất để thẩm thấu được 👎)
Sau serum các cậu nên dùng kem dưỡng ẩm để serum không bốc hơi nhanh qua bề mặt da được nha (ko có lớp kem thì serum sẽ bốc hơi nhanh chóng qua bề mặt da khoảng 50-70% )
💋 Giá bán #330k
#serumc215#serumc21 #serumc215 #serumvitaminc#serumtrangda#sertrimun#skincare#myphamhanquoc#chámocda#purevitaminc21 #purevitamincserum
106 0 2 hours ago

#FREESHIPHN Ai là tín đồ skincare, đặc biệt là ai đã và đang gặp vấn đề về thâm, mụn, lỗ chân lông to thì chắc cũng biết tới serum C20 của O.S.T cực kì có hiệu quả rồi ạ ^^
🙏 THẬT VI DIỆU 😍
👉 Nay O.S.T đã nâng cấp serum từ nồng độ 20% lên thành 21,5% ~ từ 29 thành phần còn 10 thành phần tập trung hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Ai đã dùng C20 thì sẽ thấy châm chích ban đầu, bản C21,5 này sẽ thấy hiện tượng đó được giảm nhẹ đi, hơn nữa là sẽ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC KHÔ DA như C20 nữa ạ
👉🏻HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 TRỊ MỤN
🔜 ĐẶC TRỊ NÁM TÀN NHANG
👏 Hơn hữa, phiên bản update này sẽ nói không với cồn, chất bảo quản luôn ý ^^
👉 Cách sử dụng: sữa rửa mặt > toner/skin (nước hoa hồng) (2 bước này là bắt buộc luôn đó ạ, nếu ko dùng srm và toner thì da sẽ còn bẩn, da khô thì serum ko có điều kiện tốt nhất để thẩm thấu được 👎)
Sau serum các cậu nên dùng kem dưỡng ẩm để serum không bốc hơi nhanh qua bề mặt da được nha (ko có lớp kem thì serum sẽ bốc hơi nhanh chóng qua bề mặt da khoảng 50-70% )
💋 Giá bán #330k
#serumc215 #serumc21 #serumc215 #serumvitaminc #serumtrangda #sertrimun #skincare #myphamhanquoc #chámocda #purevitaminc21 #purevitamincserum

#FREESHIPHN Ai là tín đồ skincare, đặc biệt là ai đã và đang gặp vấn đề về thâm, mụn, lỗ chân lông to thì chắc cũng biết tới serum C20 của O.S.T cực kì có hiệu quả rồi ạ ^^
🙏 THẬT VI DIỆU 😍
👉 Nay O.S.T đã nâng cấp serum từ nồng độ 20% lên thành 21,5% ~ từ 29 thành phần còn 10 thành phần tập trung hiệu quả cao hơn và nhanh hơn. Ai đã dùng C20 thì sẽ thấy châm chích ban đầu, bản C21,5 này sẽ thấy hiện tượng đó được giảm nhẹ đi, hơn nữa là sẽ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC KHÔ DA như C20 nữa ạ
👉🏻HUYỀN THOẠI TRỊ MỤN TRẮNG DA - SERUM C21.5
🍼 Nàng nào đi Spa thì biết ở đó toàn dùng em nó nè
🔺Tỷ lệ Vitamin C tăng lên đáng kể từ 20% –>21,5% NUÔI DƯỠNG LÀN DA TRẮNG KHOẺ TỪ BÊN TRONG
🍼Ngoài ra serum C21.5 còn  có lượng vitamin C trong serum bằng với
🍋40 quả cam
🍓120 quả dâu
🍊200 quả quýt
=>Lượng vitamin C cao như thế sẽ giúp cho da thêm sức sống, đẩy lùi mụn đầu đen, se lỗ chân lông cũng như làm trắng da và mờ sẹo
🔜 DA BẠN SẼ TRẮNG BẬT LÊN 1,2 TONE SAU 2-3 TUẦN SỬ DỤNG 👍🏻
🔜 TRỊ MỤN DỨT ĐIỂM👍🏻
🔜 TRỊ MỤN
🔜 ĐẶC TRỊ NÁM TÀN NHANG
👏 Hơn hữa, phiên bản update này sẽ nói không với cồn, chất bảo quản luôn ý ^^
👉 Cách sử dụng: sữa rửa mặt > toner/skin (nước hoa hồng) (2 bước này là bắt buộc luôn đó ạ, nếu ko dùng srm và toner thì da sẽ còn bẩn, da khô thì serum ko có điều kiện tốt nhất để thẩm thấu được 👎)
Sau serum các cậu nên dùng kem dưỡng ẩm để serum không bốc hơi nhanh qua bề mặt da được nha (ko có lớp kem thì serum sẽ bốc hơi nhanh chóng qua bề mặt da khoảng 50-70% )
💋 Giá bán #330k
#serumc215#serumc21 #serumc215 #serumvitaminc#serumtrangda#sertrimun#skincare#myphamhanquoc#chámocda#purevitaminc21 #purevitamincserum
127 0 31 March, 2016

[Choc Choc] Name a Better Duo 👯‍♂️
〰️
🌈 KLAIRS Juiced Vitamin C Drop & Vitamin E Cream
〰️
🌈 Get your skin energized and rejuvenate with pure Vitamin C
〰️
🌈 And Get your skin Hydrated & enhanced the effects of vitamin C with Vitamin E cream
〰️
🌈 Hydration + Brightening + Healing
〰️
✅ LINK IN BIO

[Choc Choc] Name a Better Duo 👯‍♂️
〰️
🌈 KLAIRS Juiced Vitamin C Drop & Vitamin E Cream
〰️
🌈 Get your skin energized and rejuvenate with pure Vitamin C
〰️
🌈 And Get your skin Hydrated & enhanced the effects of vitamin C with Vitamin E cream
〰️
🌈 Hydration + Brightening + Healing
〰️
✅ LINK IN BIO
558 7 24 November, 2018

Goodbye acne and say hello to a youthful skin! 😻 get tid of your pimple marks and acne problems with our best-selling ACV SOAP, Pure Vitamin C (not yet available at Spotlight Store), Grapeseed Oil & Miracle Healing Stick.

BUBBA SHOPS is a certified REGIONAL DISTRIBUTOR of Laurent Cosmetics 💛

We are open for RESELLERS - start a small business today, message me for RESELLER prices 😀

#laurentcosmetics #laurentcosmeticsbacolod #forsaleph #lookingforph #organicph #bacolodbased #bacolodonlineshop #applecidervinegarsoap #purevitamincserum #serumph

Goodbye acne and say hello to a youthful skin! 😻 get tid of your pimple marks and acne problems with our best-selling ACV SOAP, Pure Vitamin C (not yet available at Spotlight Store), Grapeseed Oil & Miracle Healing Stick.

BUBBA SHOPS is a certified REGIONAL DISTRIBUTOR of Laurent Cosmetics 💛

We are open for RESELLERS - start a small business today, message me for RESELLER prices 😀
•
#laurentcosmetics #laurentcosmeticsbacolod #forsaleph #lookingforph #organicph #bacolodbased #bacolodonlineshop #applecidervinegarsoap #purevitamincserum #serumph
5 3 2 March, 2019

[[Werbung durch Markennennung]

Heute Abend kam meine Email von @larocheposay_de :) Ich freu mich sehr dass bin ich exklusiver Produkttester für  PURE VITAMIN C 10 SERUM ausgewählt.

Wer is auch dabei??
#larocheposay #purevitaminc
#serum #purevitamincserum
#produkttest #larocheposayde

[[Werbung durch Markennennung]

Heute Abend kam meine Email von @larocheposay_de :) Ich freu mich sehr dass bin ich  exklusiver Produkttester für  PURE VITAMIN C 10 SERUM ausgewählt.

Wer is auch dabei??
#larocheposay#purevitaminc
#serum#purevitamincserum
#produkttest#larocheposayde
124 1 12 April, 2019

[NEW!] PURITO - DEFENCE BARRIER PH CLEANSER 150ml

📍IDR 169.000

Cleansing foam dari Purito yang satu ini sangat ringan dan dapat menyeimbangkan kulit.
DeNgan kandungan pH ringan 5.5 yang dapat menjaga lapisan kulit dan efektif membersihkan wajah.
Membuat wajah terasa kenyal, bersih dan refresh.

Mengandung bahan alami yang cocok untuk kulit sensitif, seperti; Tea Tree, Centella Asiatica extract, Royal Jelly extract, dan Grape Fruit extract.

#namucornerpurito

FOR ORDER & INQUIRES:
LINE: @namucorner (pakai @) / WA: +6281326867412

#PuritoPureVitaminCSerum #Purito #PuritoPureVitaminCSerumMURAH #JUALPuritoPureVitaminCSerum #jualPuritoPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerummurah #Puritomurah #jualPuritomurah #jualPurito #supplierPurito #jualpuritofermentrdcomplex94boostingessence #puritofermentrdcomplex94boostingessence
#purito #jualpurito #defencebarrierphcleanser #puritoindonesia #puritomalang #puritosurabaya #puritojakarta

[NEW!] PURITO - DEFENCE BARRIER PH CLEANSER 150ml
•
📍IDR 169.000
•
Cleansing foam dari Purito yang satu ini sangat ringan dan dapat menyeimbangkan kulit.
DeNgan kandungan pH ringan 5.5 yang dapat menjaga lapisan kulit dan efektif membersihkan wajah.
Membuat wajah terasa kenyal, bersih dan refresh.
•
Mengandung bahan alami yang cocok untuk kulit sensitif, seperti; Tea Tree, Centella Asiatica extract, Royal Jelly extract, dan Grape Fruit extract.
•
#namucornerpurito
•
FOR ORDER & INQUIRES:
LINE: @namucorner (pakai @) / WA: +6281326867412
•
#PuritoPureVitaminCSerum #Purito #PuritoPureVitaminCSerumMURAH #JUALPuritoPureVitaminCSerum #jualPuritoPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerummurah #Puritomurah #jualPuritomurah #jualPurito #supplierPurito #jualpuritofermentrdcomplex94boostingessence #puritofermentrdcomplex94boostingessence
#purito #jualpurito #defencebarrierphcleanser#puritoindonesia #puritomalang #puritosurabaya #puritojakarta
6 0 13 August, 2019

[NEW!] PURITO - Fermented Complex 94 Boosting Essence 150ml

📍IDR 255.000 ONLY!

One drop miracle, glowing healthy skin
With the effective penetration of tiny particles, the natural fermentation nutritional essence with 94% fermentation complex boasts high absorption and penetration compared to ordinary products.
The essence contains Niacinamide which cleanses the skin tone, and Adenosine, which maintains firmness with a wrinkle-improving ingredient certified by the FDA Safety, and strengthens cell proliferation in the dermal layer.

#namucornerpurito

FOR ORDER & INQUIRES:
LINE: @namucorner (pakai @) / WA: +6281326867412

#PuritoPureVitaminCSerum #Purito #PuritoPureVitaminCSerumMURAH #JUALPuritoPureVitaminCSerum #jualPuritoPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerummurah #Puritomurah #jualPuritomurah #jualPurito #supplierPurito #jualpuritofermentrdcomplex94boostingessence #puritofermentrdcomplex94boostingessence

[NEW!] PURITO - Fermented Complex 94 Boosting Essence 150ml
•
📍IDR 255.000 ONLY!
•
One drop miracle, glowing healthy skin 
With the effective penetration of tiny particles, the natural fermentation nutritional essence with 94% fermentation complex boasts high absorption and penetration compared to ordinary products.
The essence contains Niacinamide which cleanses the skin tone, and Adenosine, which maintains firmness with a wrinkle-improving ingredient certified by the FDA Safety, and strengthens cell proliferation in the dermal layer.
•
#namucornerpurito
•
FOR ORDER & INQUIRES:
LINE: @namucorner (pakai @) / WA: +6281326867412
•
#PuritoPureVitaminCSerum #Purito #PuritoPureVitaminCSerumMURAH #JUALPuritoPureVitaminCSerum #jualPuritoPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerum #jualPureVitaminCSerummurah #PureVitaminCSerummurah #Puritomurah #jualPuritomurah #jualPurito #supplierPurito #jualpuritofermentrdcomplex94boostingessence #puritofermentrdcomplex94boostingessence
5 0 13 August, 2019